ĐỔI TRẢ & HOÀN TIỀN

Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền

Khi quý khách đổi trả hàng trong khu vực Hà Nội sẽ được đổi trả hàng miễn phí trong vòng bán kính 10km sẽ không thu thêm phí vận chuyển hàng hóa.
Khi quý khách trả hàng, nếu do lỗi sản phẩm hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ cho bạn trả hàng và hoàn trả tiền. Nếu do một số nguyên nhân từ phía Quý khách như không thích hay mua sản phẩm không phù hợp hay mua nhầm, chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng hoặc có thể khấu trừ chi phí khi bạn trả hàng. Giá trị khấu trừ sẽ do chúng tôi cân nhắc và quyết định.
Khi quý khách nằm ngoài khu vực giao nhận miễn phí, quý khách sẽ phải chịu toàn bộ chi phí khi việc đổi trả hàng không do lỗi sản phẩm hoặc do quý khách không thích hoặc không phù hợp hoặc mua nhầm sau khi đã nhận hàng.
Hàng hoá có khuyến mãi quà tặng, khi quý khách đổi hoặc trả hàng, quý khách phải trả lại quà tặng còn nguyên vẹn, nếu không còn nguyên vẹn chúng tôi sẽ quy đổi để khấu trừ vào số tiền hoàn trả cho quý khách. Giá trị quy đổi sẽ do chúng tôi quyết định dựa vào giá niêm yết của sản phẩm quà tặng đó.