Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Mốp xốp phòng sạch được sản xuất từ nguyên liệu dạng hạt Expandable PolyStyrene EPS resin. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90oC kích nở 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt (100 độ C) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm Foam EPS còn gọi là mốp xốp phòng sạch.

Mốp xốp phòng sạch cách nhiệt được định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích m3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98% là không khí, là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

– Mốp xốp EPS dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.

– Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.

– Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) kho lạnh.

– Dùng cách nhiệt nền kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá, các loại ống bảo ôn.

– Phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao.

Mốp xốp phòng sạch đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mái tole, vách tole của các Khu công nghiệp, khu chế xuất, đổ sàn bê tông cho các toà cao ốc, khách sạn,. . . Dùng để cách âm – cách nhiệt cho hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh,…

Để được tư vấn chi tiết  hơn về Mốp xốp phòng sạch vui lòng liên hệ Công ty TNHH Xây dựng Việt Panel theo hotline: 02416 535 699 / 0984 050 786