Hiển thị kết quả duy nhất

Show sidebar

Bông lọc khí là sản phẩm lọc bụi sơ cấp dùng trong các hệ thống điều hoà không khí AHU, FCU, Chiller công nghiệp. Cuộn bông lọc khí sử dụng phổ biến trong các nhà máy điện tử, phòng sạch, buồng phun sơn và nhà xưởng chế biến, chế tạo …

Ứng dụng của bông lọc khí:

+ Dùng lọc khí sơ cấp (Pre Filter) phòng sạch (Clean Room)

+ Sử dụng trong tầng lọc đầu tiên và trên cửa gió hồi của hệ thống HVAC.

+ Trong lọc bụi AHU, Lọc bụi FCU, Lọc khí cho Chiller cho tòa nhà thương mại, khách sạn, siêu thị lớn, nhà máy sản phẩm điện tử, dược phẩm,… (Sản phẩm thường được gọi là Phin lọc gió, phin lọc điều hòa, Phin lọc bụi).

+ Trong tầng lọc khí, bụi đầu tiên cửa gió vào và cửa gió ra của hệ thống lọc bụi phòng sơn cho Gara Ô tô, lọc bụi phòng sơn gỗ, nhựa,… Ngoài ra sử dụng lọc bụi thông gió cho các quạt thông gió trong các nhà máy, nhà xưởng sản xuất công nghiệp và dân dụng.

+ Ngăn chặn những hạt bụi có kích thước lớn.

+ Đạt tiêu chuẩn G1, G2, G3, G4 theo Tiêu chuẩn châu Âu – EN 779.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lọc bụi công nghiệp. Công ty TNHH Xây dựng Việt Panel đáp ứng được nhu cầu sản xuất của quý khách, đảm bảo môi trường trong sạch khi làm việc. Sản phẩm Bông lọc khí đã được công ty chúng tôi cung cấp trên toàn quốc, các nhà máy, xí nghiệp sử dụng thường xuyên. Luôn được chúng tôi đáp ứng về thời gian giao hàng cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 02416 535 699 / 0984 050 786