Hiển thị tất cả 4 kết quả

Show sidebar

Lọc HEPA H13 được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt Hepa H13 thường được dùng trong hệ thống AHU hoặc FCU tại các phòng sạch. Lý do Hepa H13 được ưa chuộng là do tính linh hoạt trong chính sản phẩm. Nó được sản xuất tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà không nhất thiết phải theo khuôn khổ hình thức nào.

Hepa H13 được sản xuất theo tiêu chuẩn với hiệu suất lọc lên đến 99,97 – 99,99% cho cỡ hạt là 0,3 micron. Vì vậy nó được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như: công nghiệp thực phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp bán dẫn, vi điện tử và công nghiệp vũ trụ.

Lọc HEPA H13 thường được làm bằng gỗ, inox nhôm hay tôn tráng kẽm cho phần vỏ khung. Loại thông thường là tol mạ kẽm hoặc nhôm, trong trường hợp là lọc HEPA chịu nhiệt thì sẽ dùng khung inox.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ theo hotline: 02416 535 699 / 0984 050 786  – Công ty TNHH Xây dựng Việt Panel – Một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt và cung cấp trang thiết bị, vật tư về phòng sạch, kho lạnh