Hiển thị tất cả 10 kết quả

Show sidebar

Tính năng và côn dụng của rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC là một loại nhựa dẻo và nó được sản xuất với thành phần chất liệu. Đặc biệt và nó được sản xuất theo công nghệ đùn ép tiên tiến theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Đây là một loại rèm không chứa độc tố gây hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Màn cửa, có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC). Không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá đi lại nhiều và kích thước lớn.

– Kiểm soát môi trường: kiểm soát bụi và ngăn côn trùng, tạp vật lạ, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lử hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

– Rèm nhựa PVC Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa.

– Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi tính năng: Các dải nhựa linh động tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

– Giảm tiếng ồn:Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.

– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.

– Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.

– Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

– Ngăn côn trùng, thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh, giữ ấm nhiệt độ môi trường mùa đông.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, không có gì ngạc nhiên khi vách ngăn phòng PVC được sử dụng rộng rãi khắp các công ty. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH Xây dựng Việt Panel theo hotline: 02416 535 699 / 0984 050 786