Trong xu hướng nền công nghiệp càng ngày càng phát triển, nhà xưởng là phương tiện không thể thiếu trong thương mại, xuất khẩu. Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng tiết kiệm chi phí, dễ mở rộng, chất lượng hoàn thiện cao khiến nhiều doanh nghiệp, quý công ty đắn đo lựa chọn. Các vấn đề như quy mô nhà xưởng, sơ đồ bố trí mặt bằng, vật liệu, giá thành xây dựng, tiến độ thi công, chất lượng xây dựng… luôn là một thắc mắc với các nhà đầu tư.

Công ty TNHH Xây dựng VietPanel là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng: nhà xưởng cơ khí, dệt may, mỹ nghệ…, trên toàn quốc. Quy mô sản xuất lớn. Máy móc hiện đại. Công nghệ bậc nhất hiện nay.. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế, lắp đặt kho lạnh. Vật liệu và thiết bị đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Khách hàng của VietPanel là những đơn vị sản xuất, doanh nghiệp,… Và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng nhà xưởng định kỳ kèm theo một số dịch vụ bảo hành vô cùng ưu đãi và hấp dẫn.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên của VietPanel luôn phấn đấu đem lại những dòng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình nhất đến cho quý khách hàng!

Gọi ngay đến hotline: 02226 535 699 / 0984 050 786   để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá chi tiết!

Xem tất cả 25 kết quả