Hiển thị tất cả 11 kết quả

Show sidebar

Phòng sạch được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống như y tế, khoa học kĩ thuật, linh kiện điện tử, sản xuất nghiên cứu dược phẩm, thực phẩm,… Phòng sạch được xây dựng để đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của sản phẩm của các đối tác kinh doanh quốc tế cũng như đảm bảo sức khỏe và môi trường sống tự nhiên của con người.

Phòng sạch thực sự cần thiết trong mọi lĩnh vực của đời sống trong việc bảo đảm tính chính xác trong ngành điện tử, đảm bảo an toàn cho dược, mỹ và thực phẩm, cũng như sức khỏe các bệnh nhân trong bệnh viện. Bởi vậy, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để chuyên thi công phòng sạch là vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH Xây dựng VietPanel là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công phòng sạch mỹ phẩm, điện tử, thực phẩm,… trên toàn quốc. Quy mô sản xuất lớn. Máy móc hiện đại. Công nghệ bậc nhất hiện nay.. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những thông tin cần thiết về tiêu chuẩn cũng như các bản thiết kế phòng sạch, vật liệu và thiết bị đảm bảo sau khi hoàn thiện sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Với khách hàng là nhà máy Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ…

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ nhân viên của VietPanel luôn phấn đấu đem lại những dòng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng tận tình nhất đến cho quý khách hàng!

Gọi ngay đến hotline: 02226 535 699 / 0984 050 786 để tư vấn chi tiết!